• An Hạ Lotus
  An Hạ Lotus
  Địa chỉ: An Hạ, Phạm Văn Hai, Hồ Chí Minh
  Số điện thoại:
  Website: http://www.anhalotus.com/
  Chia sẻ

  Nằm giữa các khu công nghiệp lớn ở Bình Chánh TP.HCM, mặt tiền đường An Hạ nối tỉnh lộ 10 dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố Hồ Chí Minh nhưng vẫn mang đậm vẻ đẹp của thiên nhiên bởi những hàng cây lâu năm và hồ sinh thái rộng lớn xen kẽ các công trình nhà phố hiện đại tấp nập.

  An Hạ Lotus chú trọng đến không gian xanh và hồ sinh thái xuyên suốt toàn bộ dự án nhưng không kém phần đẳng cấp sang trọng bởi những ngôi nhà cao tầng thiết kế mở theo phong cách hiện đại gần gũi với thiên nhiên, các khu vực tiện ích nội khu đầy đủ cho “cuộc sống thiên đường” của cư dân nơi đây.

   

   

  Với giá 149tr /nền bán đất nền An Hạ Lotus và quy mô 59 ha dự án An Hạ Lotus là dự án đất nền lớn nhất tại TPHCM.
   

  TỔNG QUAN DỰ ÁN AN HẠ LOTUS BÌNH CHÁNH

  Đất nhà ở 22 ha

  Đất công viên cây xanh 16 ha

  Đất giao thông 6 ha

  Trung tâm thương mại, Trường học 7 ha

  2 hồ sinh thái 6 ha

  Khu vui chơi giải trí thiếu nhi, thể thao 2 ha

  An Hạ Lotus phù hợp với người muốn sở hữu một vị trí đẹp để an cư và làm việc ở các quận huyện trong TP.HCM, từ dự án chỉ 20 phút là đến khu công nghiệp Tân Tạo quận Bình Tân và khu công nghiệp Vĩnh Lộc A huyện Bình Chánh. Với vị trí thuận lợi, kết nối nhiều tiện ích khu vực, trung tâm của 6 khu công nghiệp lớn trong khu vực, An Hạ Lotus hứa hẹn sẽ mang lại cơ hội sinh lời hấp dẫn cho nhà đầu tư.

  Chủ đầu tư dự án: Tập đoàn Toàn Cầu Xanh.

  Quy mô dự án: 59 ha trong đó: 6 ha dành cho 2 hồ sinh thái rộng lớn, 16 ha dành cho công viên cây xanh, trung tâm thương mại – trường học chiếm tổng cộng 7 ha, khu vui chơi thiếu nhi – khu thể dục thể thao rộng 2 ha, công trình giao thông 6 ha, còn lại 22 ha là không gian nhà ở và đất của cư dân sinh sống trong khu dân cư.

  An Hạ Lotus Bình Chánh vị trí cực kỳ đắc địa nằm ngay góc Tỉnh Lộ 10 và đường Vành Đai 3, kết nối các cùng kinh tế và các khu đô thị mới TPHCM

   

   

  Xuất phát từ Vòng Xoay Phú Lâm quận 6 TP.HCM, chạy thẳng một con đường theo hướng đại lộ Trần Văn Giàu cho tới khi đến 2 con kênh lớn kênh Xáng và kênh An Hạ thuộc địa phận nhà đất Bình Chánh chỉ khoảng 20 phút lái xe máy là bạn đã có mặt tại vị trí của dự án An hạ Lotus nằm giữa 2 con kênh xanh mát.

  Với vị trí vàng tiềm năng 2 mặt tiền đường lớn, đường Trần Văn Giàu (60m) và đường An Hạ (20m) của huyện Bình Chánh, vị trí giáp ranh Quận Bình Tân và Quận Tân Phú, kết nối dễ dàng đến trung tâm TP.HCM. An Hạ Lotus là một vị trí sinh sống và đầu tư lý tưởng cho cư dân đang sinh sống tại TP.HCM

  An Hạ Lotus có vị trí trung tâm của các tiện ích thiết yếu cần thiết cho mọi nhu cầu thiết yếu của cư dân trong học tập, công việc, giải trí và sinh hoạt; đồng thời cũng tạo đà thúc đẩy sự phát triển thành công của dự án. Từ dự án, đi ô tô chưa đầy 20 phút, bạn có thể kết nối với những khu vực quan trọng của thành phố HCM như: trung tâm Quận 1 (20 phút), sân bay Tân Sơn Nhất (15 phút), đến bến xe Miền Tây và siêu thị Aeon Mall Nhật Bản lớn nhất TP.HCM chỉ trong 10 phút, đến các trường đại học, cao đẳng chỉ tốn 5 phút và rất nhiều tiện ích khác.

   

   

  Chưa kể đến các tiện ích nội khu và cơ sở hạ tầng trong dự án cũng đã cung cấp đủ mọi nhu cầu cần thiết cho cư dân như: trung tâm thương mại, bệnh viện trung tâm, khu thể thể dục thể thao, khu vui chơi cho trẻ em, trường học, nhà hàng, vui chơi giải trí cho cư dân trong dự án đang được xây dựng và hoàn thiện khá nhanh.

   

   

   

   

   

   

   

Dự án khác