• Conic Garden
  Conic Garden
  Địa chỉ: KDC Conic, Nguyễn Văn Linh, Xã Phong Phú, Huyện Bình Chánh, Tp. Hồ Chí Minh
  Số điện thoại: 0968.86.7838
  Website: http://coniccorp.com
  Chia sẻ

  Căn hộ Conic Garden được đầu tư bởi Công ty CONIC CORP - Lĩnh Phong. Đặc biệt Conic Garden được thiết kế bởi một người kiến trúc sư người Cộng hòa Pháp Jacque Tresseras.

  Hiện nay, căn hộ Conic Garden chính thức được tiếp thị và bán hàng bởi Công ty TNHH Địa ốc Tân Hoàng Nam.

  Căn hộ Garden có tổng số căn hộ là 380 căn, mỗi căn hộ đều có diện tích khác nhau từ 45m2  - 164m2 .

   

  Tổng quan dự án

  Căn hộ Conic Garden Bình Chánh nằm trên mặt tiền của Đại lộ Nguyễn Văn Linh. Trong khi đó Đại lộ Nguyễn Văn Linh là con đường có thể kết nối Căn hộ Conic Garden Bình Chánh với trung tâm quận 7 - Khu Phú Mỹ Hưng.Đồng thời từ vị trí căn hộ Garden Bình Chánh còn thuận tiện cho bạn di chuyển sang các quận trung tâm khác của thành phố như:

  - Sang quận 5 thông qua cầu Nguyễn Văn Cừ.

  - Di chuyển sang quận 8 theo con đường Phạm Hùng giao với Đại lộ Nguyễn Văn Linh hoặc theo vành đai trong của Thành phố Hồ Chí Minh.

  Vị trí dự án

   

  Ngoài ra, một điểm đáng chú ý nữa là Căn hộ Conic Garden Bình Chánh được đặt ngay trong khuôn viên, trung tâm của cộng đồng dân cư Conic Phong Phú.

  + TIỆN ÍCH NỘI KHU CỦA CONIC GARDEN NGUYỄN VĂN LINH

   

  Mỗi tòa căn hộ Garden A hay B đều được trang bị một " bộ sưu tập " bao gồm: 6 thang máy Schindler, Thiết bị vệ sinh Inax, Sơn ICI, cửa nhôm kính đến từ Singapore cùng với hệ thống cung cấp gas đồng bộ của Nhật kết hợp với hệ thống camera quay phim hoạt động 24/24h đảm bảo an toàn cho cuộc sống sinh hoạt của mọi người sinh sống tại Conic Garden Nguyễn Văn Linh.

  Thiết bị vệ sinh Inax được sử dụng trong phòng vệ sinh tại Căn hộ Conic Garden

   

  Về phương diện sinh hoạt phục vụ, mỗi tòa garden đều có một tầng hầm có diện tích lên đến 3000m2 đủ sức chức một lượng lớn số lượng o tô cũng như xe máy. Tại tầng trệt của Căn hộ Conic Garden Nguyễn Văn Linh, bạn có thể đăng ký VPKD hoặc cho con em mình học tập tại nhà trẻ hoặc vui chơi tại khu vui chơi giải trí, siêu thị,...

  Tầng hầm gửi xe tại Conic Garden

   

  Ngay dưới chân của mỗi tòa Căn hộ Conic Garden Nguyễn Văn Linh đều có một khuôn viên xanh rộng lớn, uốn cong theo vòng cung của căn hộ Conic garden. Nơi đây có nhiều cây xanh được trồng cùng với hệ thống tưới mát nên lúc nào không khí ở khuôn viên Conic Garden cũng thoáng mát và mát mẻ.

  Khuôn viên xanh ngay dưới tòa chung cư Conic Garden

   

  Hồ bơi ngay dưới tòa chung cư Conic Garden

   

  + TIỆN ÍCH NGOẠI KHU CỦA CONIC GARDEN NGUYỄN VĂN LINH

   

  Vì được đặt ngay trong khu trung tâm cộng đồng dân cư Conic nên bao quanh căn hộ là 2 con rạch lớn: rạch Mã Voi và rạch Bà Tàng, đồng thời khu dân cư Conic còn tiếp giáp một mặt với vành đai trong Thành phố, một mặt tiếp giáp với mặt tiền đại lộ Nguyễn Văn Linh tạo thuận lợi cho việc phát triển giao thông tại đây trong tương lai.

   

  Các khu chức năng tại KDC Conic được quy hoạch có chiều sâu cùng với hạ tầng khép kín như: Khu công viên, Trường học, PK Đa khoa, Nhà trẻ, Siêu thị, Trung tâm thương mại, Khu Thể dục thể thao đang và sẽ được đầu tư và phát triển trong thời gian ngắn sắp tới.

  Trung tâm y tế tại khu dân cư Conic Phong Phú

   

  Nhà trẻ tại khu dân cư Conic

  Mặt bằng tổng thể dự án Căn hộ Conic Garden

   

  Trên mặt bằng tổng thể cho ta thấy được Chung cư Garden được chia ra làm 2 tòa chung cư Conic garden khác nhau: Garden A và Garden B.

   

  Mỗi tòa chung cư đều có thiết kế khá giống nhau nhưng theo các hướng khác nhau. Mỗi hướng của Garden chung cư đều có thể đảm bảo rằng sẽ đón nhận được ánh sáng tự nhiên của mặt trời bởi thiết kế của chung cư Garden được mô phỏng như một đóa hoa hướng dương, trong đó đài hoa được cách điệu cho mỏng lại, xòe ra những cánh dày hơn, tạo thành một khối cao ốc garden đa diện sẽ giúp cho các phòng trong chung cư tràn ngập ánh sáng.

  SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN CONIC

  Địa chỉ: Khu 13b, Nguyễn Văn Linh, Phong phú, Bình Chánh, TP HCM

  Hotline: 0948.58.7939 - 0968.86.7838

  Email: coniccorp@gmail.com

  Website: http://coniccorp.com

Dự án khác