Giới thiệu

DANGTINBATDONGSAN.VN - CẦU NỐI THÚC ĐẨY THỊ TRƯỜNG

 

Khi website đăng tin giao dịch bất động sản đang bị bão hòa, người mua, người bán sẽ gặp phải một khó khăn lớn: không biết nên lựa chọn web nào để việc đăng tin, quảng cáo có hiệu quả, đáng tin cậy, thu lại lợi nhuận tối đa. dangtinbatdongsan.vn với 5 năm hoạt động và phát triển vẫn luôn giữ vững vị thế của mình trên thị trường bất động sản, trở thành đối tác đặc biệt quan trọng của các cá nhân, doanh nghiệp quan tâm về bất động sản trên cả nước.

 

Nếu bạn đang muốn:

 

      - Đăng thông tin quảng cáo nhà đất

      - Đăng banner quảng cáo về các dịch vụ

      - Đăng bài PR quảng bá các sản phẩm

      - Cập nhật danh bạ dự án, doanh nghiệp

       - Danh bạ cá công ty thiết kế bất động sản

      - Danh bạ các công ty nội thất

 

Dangtinbatdongsan.vn sẵn sàng cung cấp mọi dịch vụ tiện ích với phong cách làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả, hợp lý. Là cổng thông tin và giao dịch hàng đầu về nhà đất, bất động sản, dangtinbatdongsan.vn trở thành sự lựa chọn số 1 của các cá nhân, doanh nghiệp mong muốn tìm kiếm những thông tin, hợp tác kinh doanh trên lĩnh vực bất động sản cùng các dịch vụ liên quan.

 

Không phải dễ dàng mà website dangtinbatdongsan.vn lại trở thành địa chỉ tin cậy, thu hút hàng triệu doanh nghiệp, cá nhân tìm kiếm và đăng tin quảng bá. Lý do lớn nhất chính là hiệu quả mà website mang tới cho khách hàng. Muốn tồn tại và dẫn đầu, bạn cần mang lại lợi ích thiết thực.

 

LÝ DO DANGTINBATDONGSAN.VN TRỞ THÀNH WEBSITE UY TÍN HÀNG ĐẦU VỀ TIN TỨC BẤT ĐỘNG SẢN

 

       - Lượng truy cập website và tương tác với các tin bài trên web không khi nào đạt dưới 1 triệu lượt.

 

      - Tin tức về thị trường bất động sản luôn được cập nhật một cách chính xác, đầy đủ. Những thông tin nóng hổi, hot nhất trong ngày được được độc quyền nhằm thu hút lượt xem, mang đến cho cá nhân, doanh nghiệp lượng khách hàng tiềm năng lớn.

 

       - Các tin rao vặt, thông tin bất động sản được kiểm duyệt, xác thực, đảm bảo độ tin cậy tuyệt đối cho khách hàng cá nhân, doanh nghiệp muốn giao dịch bất động sản.

 

       - Sức hút đối với khách hàng và khả năng cạnh tranh cao khi đăng tin trên dangtinbatdongsan.com sẽ giúp thương hiệu của của cá nhân, doanh nghiệp được đẩy mạnh, thúc đẩy doanh số bán hàng.

 

       - Những thông tin danh bạ của khách hàng thường xuyên được cập nhật mới liên tục, mở rộng lượng khách hàng tiềm năng và tăng hiệu quả tiếp cận tới khách hàng.

 

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, làm việc hiệu quả, nhanh nhạy và chuyên nghiệp, dangtinbatdongsan.vn sẵn sàng tư vấn những thắc mắc, đáp ứng toàn bộ yêu cầu của khách hàng trong thời gian sớm nhất.

 

 

Địa chỉ liên hệ:

 

CÔNG TY TNHH RUBYLAND VIỆT NAM

Số ĐKKD 0107629513 do SKHDT Hà Nội cấp ngày 10/11/2016

Địa chỉ: Phòng 319 tầng 3, Tòa nhà HEI, Số 1 Ngụy Như Kon Tum, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline: 04 6654 2468 | Fax:04 6654 2468 | Mobile: 0902 262 388

Email: hotro@rubyland.vn | cskh@rubyland.vn | www.rubyland.vn